Câu hỏi thường gặp

Ai có thể tham gia các khóa học tiếng Anh online tại ICS ENGLISH?

Học sinh, Sinh viên, người đi làm, doanh nhân và tất cả những ai mất gốc tiếng Anh muốn học lại tiếng Anh từ đầu, hoặc đang muốn trau dồi thêm các kỹ năng tiếng Anh để giao tiếp hiệu quả trong công việc, học tập và cuộc sống.

Hình thức học tiếng Anh như thế nào?

Khóa học Online sẽ diễn ra trên nền tảng Skype với 100% giáo viên nước ngoài. Bạn có thể học tiếng Anh online qua Skype ngay tại nhà, văn phòng hay bất cứ đâu. Khóa học Offline sẽ diễn ra tại nhà hoặc tại địa điểm học được bố trí sẵn.

Giáo trình học thì như thế nào?

Khi bạn tham gia khóa học chính thức, ICS ENGLISH sẽ cung cấp miễn phí giáo trình học phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn. Giáo trình được tuyển lựa kỹ từ Cambrige, Oxford, Macmillan, Pearson, McGraw Hill, … đang được sử dụng giảng dạy trong chương trình tiếng Anh tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Chất lượng giáo viên có tốt không?

Chúng tôi có nhiều giáo viên nước ngoài đến từ Philippines cho học viên lựa chọn đăng ký học và có quyền thay đổi giáo viên nếu thấy không hiệu quả.

Tôi đăng ký như thế nào?

Bạn vui lòng click nút Đăng ký học ngay trên trang chủ và đăng ký thông tin để chúng tôi liên lạc với bạn hoặc bạn nhắn qua SĐT Zalo: 0976885771 (Ms. Dahlia – giáo viên nước ngoài) hoặc 0904665251 (Mr. Tân – Phụ trách lớp)

Thời gian học và lịch học như thế nào?

Thời gian học linh hoạt, học viên được chủ động lựa chọn và thay đổi trong khung giờ từ 8:00 sáng tới 23:00 tối. Lịch học cố định do học viên đăng ký ban đầu..

Chi phí cho một khóa học là bao nhiêu?

Học phí của chúng tôi phù hợp với nhiều học viên và chúng tôi luôn muốn mang lại chất lượng cao hơn là học phí rẻ. Học phí của các lớp học Tiếng Anh online tại ICS English dao động từ 2,000,000 đồng trở lên; khóa học offline tại nhà dao động từ 5,000,000 đồng trở lên; khóa học IELTS dao động từ 10,000,000 đồng trở lên; khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp và Tiếng Anh VIP từ 20,000,000 đồng trở lên.

Tại sao giáo viên là người Philippines?

Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính tại Philipines, và hơn 92% dân số Phi nói tiếng Anh. Đặc biệt, người Phi đi học, tốt nghiệp đại học đa phần giọng nói rất chuẩn, giống với những người bản xứ. Giá lao động ở Phi thấp hơn ở các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, và cách tốt nhất để chúng ta phát ẩm chuẩn và giao tiếp tốt là học với giáo viên nước ngoài. Bạn có thể tham khảo danh sách giảng viên online của ICS ENGLISH tại đây.

Tôi có thể thay đổi khóa học không ?

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi khóa học với lý do hợp lý. Xem chi tiết thông tin về các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại ICS ENGLISH.

Tôi có được học thử không?

Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí 15-20 phút trước khi quyết định tham gia chính thức khóa học Tiếng Anh online với ICS ENGLISH.

Tôi có thể thay đổi giáo viên không?

Nếu cảm thấy không phù hơp, học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên nhưng lịch học và thời gian học có thể thay đổi phụ thuộc theo lịch sẵn có của giáo viên mới.

Tôi có được học bù nếu vắng mặt?

Có. Học viên vui lòng hủy ít nhất 2 tiếng trước khi lớp học bắt đầu thì được chấp nhận và sẽ học bù vào buổi khác. Trong vòng 2 tiếng, thông báo hủy lớp không được chấp nhận và buổi học đó vẫn sẽ được tính như thông thường.

khách hàng cá nhân

gia sư Tiếng Anh trực tuyến ICS ENGLISH

khách hàng doanh nghiệp

Tieng Anh di lam ICS ENGLISH
Tiếng Anh doanh nghiệp dạy như thế nào?

Chương trình được ICS ENLISH thiết kế tỉ mĩ dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Một khoá học kéo dài trong bao lâu?

Tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp mà khoá học được thiết kế trong 48h hay 60h. Khoá học có thể chia thành 3 hoặc 4 tháng theo lịch hoạt động của doanh nghiệp.

Mỗi lớp bao nhiêu học viên?

Mức tối đa cho mỗi lớp là 15-20 học viên.

Phí kiểm tra đầu vào là bao nhiêu ?

Phí kiểm tra đầu vào cho từng học viên được chúng tôi tính theo giờ (vì tuỳ theo số lượng học viên mà thời gian sẽ dài hay ngắn) Phí này sẽ được hoàn trả cho khách hàng sau khi quý khách sử dụng chương trình đào tạo của ICS ENGLISH.

Có gì khác biệt?

100% giáo viên nước ngoài. Tập trung vào thực hành nghe nói. Luyện kỹ năng Tiếng Anh cho dân văn phòng.

Địa điểm diễn ra khoá học?

Địa điểm khóa học sẽ tại cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp hoặc tại địa điểm do doanh nghiệp chỉ định.

Chi phí đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào số lượng học viên và nhu cầu học của mỗi doanh nghiệp khác nhau mà chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá áp dụng riêng cho từng doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Tại sao giáo viên là người Philippines?

Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính tại Philipines, và hơn 92% dân số Phi nói tiếng Anh. Đặc biệt, người Phi đi học, tốt nghiệp đại học đa phần giọng nói rất chuẩn, giống với những người bản xứ. Giá lao động ở Phi thấp hơn ở các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, và cách tốt nhất để chúng ta phát ẩm chuẩn và giao tiếp tốt là học với giáo viên nước ngoài. Bạn có thể tham khảo danh sách giảng viên online của ICS ENGLISH tại đây.

hãy đến với ics english việt nam

Tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.