News

Nội Quy Lớp Học

Để hoàn thành tốt Khóa học Tiếng Anh online tại Trung tâm ICS ENGLISH thì bạn cần tuân thủ theo các điều khoản sau:

Vào học đúng giờ học 

Nếu vào lớp học online trễ 10-15 phút, trường hợp giáo viên vẫn còn online thì lớp học vẫn diễn ra bình thường và kết thúc đúng giờ ( nghĩa là thời gian học của bạn bị rút ngắn 10-15ph), trường hợp giáo viên đã offline thì xem như bạn đã bị mất một buổi học. Trong trường hợp đến giờ học mà giáo viên vẫn chưa gọi, các bạn vui lòng liên hệ ngay qua skype hoặc điện thoại Mr Tân 0904665251. Có thể giáo viên gặp một vài vấn đề trục trặc ốm đau đột xuất không kịp thông báo. Học viên sẽ được sắp xếp học bù vào hôm khác.

Thông báo nghỉ học

Khi muốn nghỉ học, học viên vui lòng thông báo với trung tâm (TT) qua email hoặc qua skype hoặc tin nhắn điện thoại trước 6 giờ, hoặc cancel buổi học trên hệ thống trước 6 giờ để được sắp xếp học bù ( thông báo nghỉ học chỉ được xem là hợp lệ khi thông báo cho nhân viên phụ trách của TT trước 6 giờ, thông báo cho giáo viên không được xem là hợp lệ). Đối với khóa học 30 buổi, học viên được nghỉ học 2 buổi hợp lệ ( thông báo trước 6 tiếng). Đối với 2 buổi nghỉ học ( khóa 30b), tức nghỉ có xin phép trước 6 tiếng sẽ được sắp xếp học bù hoặc chuyển sang cuối khóa học để học tiếp.

Trong trường hợp học viên nghỉ học không thông báo cho TT ( mặc dù có thông báo cho giáo viên), thông báo muộn hơn 6 tiếng, hoặc có thông báo trước 6 tiếng nhưng  vượt quá số buổi nghỉ học cho phép đối với từng khóa, thì các buổi học này được xem như là nghỉ học không hợp lệ, sẽ không được sắp xếp học bù ( mất buổi học).
Nếu giáo viên nghỉ dạy không thông báo hoặc thông báo muộn hơn 6 giờ thì học viên sẽ không bị trừ buổi học ngày hôm đó, đồng thời sẽ được cộng thêm 1 buổi học nữa.

Vấn đề đổi giáo viên hoặc giờ học

Khi muốn đổi giáo viên hoặc đổi giờ học, các bạn vui lòng trình bày lý do. Chúng tôi sẽ sắp xếp đổi lớp hoặc giáo viên cho các bạn. Tuy nhiên,  thời gian sắp xếp tùy thuộc vào thời điểm giáo viên có trống giờ hay không? Vì vậy, các bạn có thể được sắp xếp đổi lớp, đổi giáo viên ngay hoặc phải chờ cho đến khi giáo viên có lớp trống.

Lưu ý: Học viên được đổi giờ học hoặc giáo viên 1 lần cho 1 khóa học.

Vấn đề về mạng Internet, thiết bị máy tính, hệ thống điện

Nếu trong quá trình học nếu thiết bị máy tính, hệ thống mạng internet, hệ thống điện của giáo viên có vấn đề thì buổi học được hủy, xem như buổi học không diễn ra, học viên không bị mất buổi học. Nếu vấn đề internet, điện, đau ốm đột xuất đến từ phía học viên thì học viên phải gọi điện hoặc nhắn tin thông báo cho TT để báo nghỉ học ( buổi học xem như là học viên nghỉ học hợp lệ).

Số buổi học tối thiểu 1 tuần

Các bạn phải đăng ký học tối thiểu 2 buổi/ 1 tuần.

Cách cư xử trong lớp học

Tuy là hình thức học online nhưng chúng tôi vẫn nâng cao tinh thần tôn trọng, lịch sự, chuyên nghiệp giữa giáo viên và học viên. Nếu học viên hoặc giáo viên có thái độ thiếu tôn trọng nhau nhiều lần thì học viên sẽ bị đuổi học (không hoàn lại học phí), giáo viên sẽ bị thôi việc.

Vấn đề bảo lưu khóa học

Vì một số lý do cá nhân mà các bạn muốn bảo lưu khóa học. Vui lòng gởi email thông báo cho chúng tôi về việc bảo lưu, nêu rõ lý do bảo lưu. Thời gian bảo lưu là 60 ngày kể từ ngày bảo lưu. Tuy nhiên, khi các bạn quay lại học sau thời gian bảo lưu thì không đảm bảo rằng các bạn có được học với giáo viên cũ hay không. Vì lúc này có thể giáo viên của bạn đã dạy học viên khác và thời gian biểu của họ không phù hợp với bạn. Sau 60 ngày nếu các bạn không quay lại học thì xem như khóa học hết giá trị.

Điều kiện để hoàn trả học phí

Không hoàn trả học phí trong mọi trường hợp trừ trường hợp xuất phát từ trung tâm hoặc giáo viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Comment on Facebook

TRUNG TÂM TIẾNG ANH I CAN SPEAK ENGLISH

Các lớp học của chúng tôi là lớp dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với các chương trình dạy học đa dạng, đáp ứng đủ mọi yêu cầu và cấp độ của người học.
Các khóa học bao gồm:
📍 Tiếng Anh cho trẻ em (Junior/ Kids Course)
📍 Tiếng Anh trung cấp (Senior English)
📍 Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu (Speaking Intensive)
📍 Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc (Speaking Prescription)
📍 Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn (Accent & Voice Training)
📍 Tiếng Anh du lịch (Travel Course)
📍 Tiếng Anh thương mại (Business English)
📍 Chứng chỉ Tiếng Anh (TOEFL/ TOEIC/ IELTS)
🌐 TẠI SAO CHỌN ICS ENGLISH:
👉 Học viên tại ICS English được tương tác trực tuyến 1:1 với giáo viên.
👉 100% giáo viên đến từ Philippines có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo các chứng chỉ.
👉 Học thử miễn phí cho các học viên quan tâm và có nhu cầu đăng ký học.
RẤT VUI ĐƯỢC THẤY CÁC BẠN TẠI LỚP HỌC CỦA CHÚNG TÔI
Khoa hoc Tieng Anh giao tiep
Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp