học tiếng anh ngay hôm nay

Giao tiếp luyện phản xạ Tiếng Anh là gì?

Ngôn ngữ được sắp xếp LẶP ĐI LẶP LẠI MỘT CÁCH TỰ NHIÊN, lấy học viên làm “trung tâm”. Phương pháp học này tạo ra môi trường để học viên nói nhiều nhất có thể, tập trung để phản xạ, giáo viên sẽ chỉnh sửa lỗi phát âm và cấu trúc câu để giúp học viên nói như cách học ngôn ngữ mẹ đẻ.

Mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1:

Hãy quên đi cơn ác mộng bạn phải rơi vào một lớp học tiếng Anh chỉ có một giáo viên phải loay hoay với hàng chục học viên! Với mô hình lớp học tiếng Anh 1 kèm 1, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ lớp học, được tương tác và sửa lỗi liên tục.

Lớp học tương tác online qua Skype:

Các lớp học tiếng Anh sẽ được thực hiện online qua ứng dụng Skype. Tới giờ học giáo viên sẽ gọi video call cho bạn.

Môi trường học tập 100% tiếng Anh:

Trong buổi học, bạn sẽ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, đây là cách để bạn học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn và nói hay hơn.

Giáo viên tiếng Anh chất lượng Philippines:

Giáo viên trình độ cao và accent chuẩn tiếng Anh – Mỹ. Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính tại Philippines, và hơn 92% dân số Philippines nói tiếng Anh.

Tại sao chọn ICS ENGLISH? 

Với mục tiêu đem lại nền tảng giáo dục bền vững, xây dựng tương lai cho học viên, ICS English tập trung đầu tư phát triển phương pháp đào tạo Tiếng Anh online hiệu quả, chất lượng chất. Chúng tôi mong muốn tất cả học viên và con người Việt Nam sẽ giao tiếp Tiếng Anh tự nhiên và lưu loát như người bản ngữ.

Hơn 90% khách hàng hài lòng

Chương trình học của chúng tôi đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn học viên và hầu hết trong số họ đều hài lòng sau khi kết thúc khóa học ở ICS ENGLISH.

Chủ động và linh hoạt

Bạn hoàn toàn có thể chủ động và linh hoạt trong việc chọn giáo viên, book lịch và hủy lịch học dựa trên thời gian biểu cá nhân của mình.Chỉ cần một tài khoản Skype cùng với thiết bị có kết nối internet (máy tính, tablet, điện thoại…), bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh online ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Lộ trình học tập được cá nhân hóa

Học viên không phải lo lắng về trình độ có phù hợp hay không mà chắc chắn rằng phù hợp vì chúng tôi luôn theo sát học viên.

1. Học phí

Để biết thông tin học phí, bạn vui lòng nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo hoặc website, chúng tôi sẽ trả lời ngay cho bạn.

2. Hướng dẫn chuyển khoản học phí

– Khi chuyển tiền các bạn vui lòng ghi chú ở phần chuyển tiền là Họ và tên đầy đủ – Khóa học đăng ký để tránh nhầm lẫn. Sau khi chuyển tiền xong các bạn chờ 1 đến 3 ngày để chúng tôi kiểm tra tiền và gởi email xác nhận khi đã nhận được tiền của các bạn.

3. Danh sách tài khoản chuyển tiền:

Chủ tài khoản: Dahlia Ortiguero Nacor

Số tài khoản: 03743183801

Ngân hàng Tiên Phong Bank – TP Bank Việt Nam