News

1001 Website học tiếng Anh miễn phí

Trên mạng có vô vàn website học Tiếng Anh miễn phí nên nhiều người sẽ cảm thấy bị choáng ngợp vì không biết nên học website nào là phù hợp nhất. Sau đây, ICS English tổng hợp lại danh sách các website học Tiếng Anh cho từng đối tượng mục đích cụ thể.

Website học Tiếng Anh cho người đi làm văn phòng, công sở 

1. BBC Learning English

BBC Learning English là một website học tiếng Anh Online dành cho người đi làm. Nội dung trên website này liên quan đến những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, cũng như một số kinh nghiệm, bí quyết học tiếng Anh.

Hơn thế, người học còn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua những bài test trực tuyến. Bạn cũng có thể download những bài nghe trên website về máy để luyện tập mỗi ngày.

2. Học tiếng Anh cho người đi làm với Ello

Ello là một website tuyệt vời để người đi làm có thể luyện khả năng nghe tiếng Anh. Trên website này có rất nhiều bài nghe khác nhau từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau. Ngoài ra, còn có các bài hát, các video tiếng Anh vui nhộn để người học lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

3. Học tiếng Anh cho người đi làm với Lang – 8

Một website học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm khác là Lang-8. Những bạn có nhu cầu học kỹ năng writing thì có thể tham khảo trên website này.

Bạn sẽ được chính người bản xứ sửa những lỗi về từ vựng, ngữ pháp trong câu mà mình vừa viết ra. Sau đó, bạn cũng có thể giúp người bản xứ học tiếng Việt thông qua việc sửa lỗi trong những bài viết của họ.

4. Into the book

Into the book là một website học Online chuyên luyện tập kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Đến với website bạn sẽ học được rất nhiều phương pháp để cải thiện khả năng đọc, hiểu như hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm nghĩa thực, hiểu sâu, … Bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất để luyện tập.

5. Vocabsushi

Nếu bạn đang muốn ghi nhớ tốt từ vựng thì hãy đến với VocabSushi. Phương pháp học từ vựng trên website này là đầu tiên bạn phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ này, tiếp theo bạn sẽ nghe một người bản địa đọc, rồi kiểm tra lại xem mình đã đọc đúng hay chưa. Quá trình học từ vựng như thế này sẽ giúp bạn nhớ từ vựng tốt hơn nhiều.

6. American Stories for English Learners

Đây là một website học tiếng Anh Online khác dành cho người đi làm, giúp phát triển kỹ năng nghe. Tuy nhiên, ở đây bạn sẽ không phải nghe những bài nghe truyền thống mà thay vào đó sẽ là những câu chuyện ý nghĩa vui nhộn không chỉ giúp tăng khả năng thích nghi tiếng Anh mà còn giúp bạn thêm yêu loại ngôn ngữ này nữa.

7. Busuu

Bussu là một website cung cấp các khóa học ngoại ngữ, không chỉ riêng tiếng Anh mà còn có rất nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Đức, Ý, Trung, Nhật, Nga, Ả Rập,…

Bạn có thể tham gia vào cách khóa học khác nhau, bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe, nói,… Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các diễn đàn trên website để cùng các bạn bè trên thế giới chia sẻ kinh nghiệm học cùng nhau.

8. English Online

English Online là một website giúp bạn luyện tập khả năng đọc hiểu. Trên website có rất nhiều bài báo khác nhau về các chủ đề thời sự. Tuy nhiên chúng đã được viết lại với một ngôn ngữ dễ hiểu hơn rất nhiều, bạn vừa có thể luyện đọc vừa tăng vốn từ vựng của mình.

9. Exam English

Dành cho những người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để thi các chứng chỉ, Exam English giúp luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho từng chứng chỉ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến các CAE, FCE. Bạn có thể kiểm tra trình độ cả bài test hoặc từng kỹ năng trong bài thi như nghe, nói, viết, ngữ pháp.

10. British Council

Go4English.com là một trang web học tiếng anh cho người đi làm của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web này chủ yếu cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Đây cũng là những cách giúp bạn học tiếng Anh một cách thật thoải mái và thư giãn nhất.

Website học Tiếng Anh giao tiếp  

1. Italki

italki - Wikipedia

Một website rất nổi tiếng trong số những website để học giao tiếp với người nước ngoài đó là Italki. Những website này được phân loại theo nhu cầu học tiếng anh và bạn có thể đăng ký trở thành giáo viên dạy hoặc là học viên. Tuy nhiên, để có được giáo viên chất lượng thì bạn phải bỏ phí.

Bên cạnh đó, Italki còn cung cấp một diễn đàn dành cho cộng đồng những người muốn trao đổi, cũng như luyện tập, cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được những người có chung mục tiêu học tiếng anh giống mình và kết nối, học tập hiệu quả cùng nhau.

2. Easy Language Exchange

Language Exchange - Find conversation partners & improve your speaking

Easy Language Exchange là một website miễn phí dành cho việc trao đổi ngôn ngữ giữa mọi người với nhau. Website cung cấp tất cả các công cụ cần thiết giúp việc học ngoại ngữ trở nên đơn giản.

Website này giúp bạn thực hành tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Tuy mới ra đời nhưng website đã có rất nhiều thành viên đang tham gia rất tích cực. Nó cung cấp công cụ giúp bạn tìm kiếm những người bản ngữ nói tiếng Anh hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác mà bạn muốn học.

3. Coeffee Learning

Coeffee Learning cũng là một cộng động học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài lớn và thân thiện. Ở trên website có có danh sách những người đang học tiếng Anh giao tiếp để bạn lựa chọn mà không cần phải sử dụng thanh tìm kiếm.

Một điểm nổi bật của website này là không chỉ giúp trao đổi ngôn ngữ mà còn có những game online để phát triển vốn từ, khả năng phát âm của người học.

4. LingoGlobe

Why Language Learning Should Become Your Next Hobby – Life @ U of T

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí. Ở đây, bạn có học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài, bạn có thể thảo luận trực tiếp trên chính trang Lingo Globe hay chat trực tiếp.

5. Verbling

Verbling - The Modern Way to Learn a Language.

Verbling giúp bạn kết nối với mọi người thông qua hình thức chat video trực tuyến. Hiện nay, Verbling không chỉ hỗ trợ mọi người học tiếng Anh giao tiếp, mà còn cả những ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban nha, Ả-rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật.

6. Babel Village

Babel Village là một dự án trao đổi ngôn ngữ do Grey, một anh chàng người Ba Lan thực hiện. Website này hoạt động rất có hiệu quả và ngày càng lớn mạnh. Trên website này, bạn có thể học 36 ngôn ngữ khác nhau, nhưng chủ yếu đầy đủ nhất là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Ý, Nga, Nhật, Trung Quốc và Bồ Đào Nha.

7. TURTLE DIARY

https://www.turtlediary.com/kids-stories.html

Một website khác dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Vốn những câu chuyện trong đó giành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4, dài ngắn khác nhau tùy trình độ; nhưng cũng như trên, mình thấy rất thích hợp cho các bạn đang muốn tìm thêm nguồn để luyện đọc, bắt đầu từ những bài đơn giản. Tất nhiên, khi càng đọc nhiều thì bạn càng nhận được nhiều, cả về kiến thức và kỹ năng. Site hình ảnh rất đẹp, các câu chuyện được chia nhỏ theo từng câu hoặc từng đoạn tùy theo cấp độ bạn chọn với âm thanh rất đẹp nữa. Hi vọng các bạn vừa được giải trí, vừa học có hiệu quả nhé!

8. STARFALL

https://www.starfall.com/

Starfall là một website thực sự rất thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở. Mặc dù trên thực tế trang này là một website dùng để dạy tiếng Anh cho trẻ em, nên có nhiều người nghĩ sẽ không phù hợp cho người đi làm học tiếng Anh, tuy nhiên nếu xét kỹ hơn thì những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp cũng nên ôn tập lại các kiến thức căn bản trước khi bắt đầu học thì sẽ tốt hơn.

Starfall cung cấp một hệ thống những câu chuyện, từ vựng đơn giản được thiết kế dưới dạng hình ảnh, flash bắt mắt nhằm giúp người học nhớ lâu hơn.

9. ENGLISH ONLINE

https://www.english-online.at/

Website này được thiết kế đặc biệt giành cho những người học tiếng Anh. Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật lợi cả đôi đường, đúng không!

10. American Stories for English Learners

https://www.manythings.org/voa/stories/

Một website kể và đọc các truyện của Mỹ giành riêng cho những người học tiếng Anh. Bạn muốn hiểu thêm về văn hóa Mỹ, cách người Mỹ suy nghĩ. Các câu chuyện ngắn chỉ kéo dài tầm 10’ sẽ cho bạn thời gian thư thái hoàn toàn khi nghe để ngấm giọng điệu/ ngữ điệu Mỹ trong khi bài đọc góp phần thúc đẩy kỹ năng đọc lướt và đọc tìm kiếm thông tin của bạn một cách tự nhiên nhất mà bạn không ngờ đế. Chưa kể, đọc qua truyện cũng là cách để bạn có thể học những câu trúc hoặc cách dùng từ đầy ẩn ý của người Mỹ nữa đấy.

11. INTO THE BOOK

https://reading.ecb.org/student/index.html

Website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tự web đã điều hướng và cung cấp cho bạn những chiến lược học cụ thể, ví dụ visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá). Web giống như “hộp đen” mà bạn không thể biết hết những điều nó đang chứa đựng trừ khi bạn trực tiếp trải nghiệm nó!

Người đi làm muốn học tiếng Anh tốt phần đọc hiểu thì nên đến với website Into The Book. Sau khi truy cập vào webiste bạn sẽ được cung cấp rất nhiều phương pháp để ứng dụng vào lúc đọc.

Một số phương pháp đọc hiệu quả được giới thiệu trên website như là hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm nghĩa thực, tìm sự liên kết giữa các đoạn văn, hiểu sâu, đánh giá,… Sau một quá trình luyện tập trên website thì khả năng đọc hiểu của bạn sẽ tiến bộ một cách bất ngờ.

12. ESL-BITS English Language Learning

https://esl-bits.net/main2.htm

Đây là một website để kiểm tra kiến thức, bao gồm có 19 bài kiểm tra khác nhau. Trước khi bắt đầu học tiếng Anh người đi làm nên kiểm tra trình độ giao tiếp công sở của mình, để lựa chọn hình thức học tiếng Anh cho phù hợp.

13. ENGLISH CLUB

https://www.englishclub.com/reading/index.htm

Đây là một website học tiếng Anh giúp người học hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và cả từ vựng, ngữ pháp. Trên website có rất nhiều chuyên mục khác nhau để người học lựa chọn, gồm các bài đọc được đề xuất, truyện ngắn hay thậm chí là những thành ngữ hay gặp trong cuộc sống. Mặc dù giao diện không được đẹp, tuy nhiên lượng kiến thức mang lại cũng không ít hơn các website khác đâu nhé!

14. MIGHTY BOOK

http://www.mightybook.com/story_books.html

“Tons of fun for everyone” là phương châm hoạt động của Mighty Book. Với phương châm ấy, Might Book đem lại cho đọc giả các thể loại sách, báo truyện phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Đặc biệt Might Book còn có các câu chuyện sách đọc rất thú vị, vui mắt. Khi nào mỏi mắt hãy mở một trang và nghe đọc nhé

14. PBS KIDS

http://pbskids.org/lions

Hãy đọc kỹ hướng dẫn của web để có thể học một cách tốt nhất bạn nhé. Đây là một trang web dành cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Đây là nơi chia sẻ các câu chuyện thiếu nhi. Bởi vậy hình ảnh, âm thanh cũng như ngôn ngữ dùng trong web khá đơn giản nhưng bắt mắt. Rất thích hợp cho người mới bắt đầu.

Phần mềm chat Tiếng Anh với người nước ngoài

1. Facebook Messenger

Là một sản phẩm của Facebook, Facebook Messenger giúp mọi người dễ dàng trò chuyện, tương tác với nhau bằng cách nhắn tin, gọi thoại, gọi video; đây là ứng dụng nghe gọi có nhiều người dùng nhất trên thế giới.

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm nói tiếng anh với người nước ngoài thì Facebook Messenger có đầy đủ tính năng giúp bạn thực hiện một cuộc trò chuyện hoàn hảo, dù ở bất cứ nơi đâu.

2. WhatsApp

Giống như Facebook Messenger, WhatsApp cũng là một sản phẩm của Facebook. Không những thế tính năng của 2 ứng dụng này hoàn toàn giống nhau, vì thế bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để học tiếng Anh một cách hiệu quả. Tuy nhiên, WhatsApp thường được sử dụng nhiều ở các nước như Ấn Độ, Brazil, hiếm khi bắt gặp người Mỹ sử dụng WhatsApp. Vì thế, nếu muốn dùng WhatsApp như một phần mềm chat tiếng Anh với người nước ngoài, bạn cần lưu ý đến sự phù hợp của nó, vùng miền lãnh thổ.

3. Google Allo

Cái tên đã nói lên tất cả, đây là một sản phẩm của Google và là thế hệ thứ 3 trong các thế hệ Google Hangouts, Google Messenger, và bây giờ là  Google Allo. Theo nhận định của những chuyên gia Google thì Google Allo là một ứng dụng dùng để chat sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhất thế giới.

Tuy vậy, Google Allo chỉ chuyên dùng để chat, send IM messages và không được sử dụng cho các tính năng khác như gọi video, hay gọi thoại. Tuy nhiên, nếu muốn dùng 2 tính năng này thì Google cũng cung cấp cho bạn 2 ứng dụng khác đó là Google Duo và Google Phone.

Thế nhưng, có khá nhiều ứng dụng của Google dùng để nhắn tin, gọi thoại, gọi video riêng biệt khác nhau, nên khiến cho người dùng hơi bị rối trong việc cài đặt và sử dụng các sản phẩm, thay vì tích hợp các tính năng lại như Facebook Messenger, WhatsApp. Tuy nhiên, vì tính năng mỗi sản phẩm chuyên biệt nên sử dụng rất ok, và bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng này làm phần mềm để nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài.

4. Skype

Mặc dù không nằm trong danh mục mạng xã hội nhưng Skype là một ứng dụng cực kỳ thành công, đặc biệt tính năng chat IM và video calls, với tính năng group video calling được nâng cấp không giới hạn và hiện nay việc sử dụng skype là hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, Skype đã được Microsoft mua lại và trở thành một phần thiết yếu của ông lớn này.

Trong số những ứng dụng, phần mềm để chat với người nước ngoài kể trên thì Skype là ứng dụng đang được nhiều trung tâm Anh ngữ sử dụng để làm phần mềm học tiếng Anh với người nước ngoài. Với những ưu điểm như trên, việc sử dụng Skype giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại, di chuyển đến trực tiếp trung tâm như trước đây.

Hiện nay, ICS English cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh online sử dụng phần mềm Skype vào việc dạy học với giáo viên nước ngoài và đã giúp cho rất nhiều học viên tiến bộ, cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Với những khóa học tiếng Anh qua skype như thế này, bạn có thể học online ngay tại nhà, tiết kiệm được nhiều thời gian và chí phí đi lại. Hơn thế, hình thức học 1 kèm 1 giúp bạn nghe nói nhiều hơn nên nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hình thức học này thì có thể đăng ký ngay một buổi học thử ngay tại đây! Mỗi tháng ICS English dành ra 100 buổi học thử miễn phí cho 100 bạn đầu tiên đăng ký học thử. Mỗi bạn chỉ được học thử miễn phí một lần duy nhất là 1 buổi với thời lượng 30ph.

Tuy nhiên, đối với các bạn học sinh cấp 1,2,3 , nếu muốn học thử các bạn vui lòng cung cấp thông tin bao gồm số điện thoại và tên phụ huynh để chúng tôi liên lạc tư vấn cũng như xin phép sự đồng ý của phụ huynh trước khi sắp xếp buổi học thử cho các bạn. Trung tâm chỉ trao đổi các vấn đề học thử với phụ huynh, lưu ý: TT sẽ không trao đổi trực tiếp với các bạn học sinh cấp 1,2,3.

Các kênh Youtube và videos giúp bạn tự học tiếng Anh online

BBC Learning English – Kênh Youtube học tiếng Anh chính thống và chất lượng

Từ một công ty phát thanh nổi tiếng nhất trên thế giới đến bây giờ BBC Learning English đã xây dựng hàng loạt bài học tiếng Anh miễn phí. Có rất nhiều hình thức cho những bài học này như các tình huống trong cuộc sống thực, phim hoạt hình và các buổi phỏng vấn.

Ngoài ra, còn có một bộ sưu tập về các từ mới mà bạn nghe được trong các bản tin. Những video thường ngắn nhưng lại rất đầy đủ thông tin.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

VOALearningEnglish – Kênh Youtube dạy tiếng Anh online chính thức của VOA. Với nhiều videos ngắn được chia ra theo cấp độ khác nhau, có kèm phụ đề tiếng Anh và giải thích cụ thể, việc học tiếng Anh online sẽ trở nên bớt nhàm chán.

VOA hơi khác với những kênh học tiếng Anh kể trên. VOA đưa ra những bản tin có phụ đề và được đọc với tốc độ chậm hơn bình thường. Điều này giúp cho bạn nghe một cách rõ ràng hơn, cũng như nhìn được khẩu hình miệng của người đọc bản tin một cách rõ ràng để học theo.

Rachel’s English – kênh Youtube học phát âm qua video miễn phí hiệu quả nhất

Nếu bạn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, thì lời khuyên cho bạn chính là hãy bắt đầu bằng việc học phát âm tiếng Anh với kênh Youtube Rachel’s English này. Rachel với phát âm chuẩn giọng Mỹ và rất khéo léo trong việc lồng ghép phát âm vào các ví dụ minh họa hay các câu chuyện thường ngày, sẽ giúp việc học phát âm của không còn nhàm chán nữa.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

EngVid.com – Hàng ngàn video giúp tự học tiếng Anh hiệu quả đến từ nhiều giáo viên khác nhau, phân chia theo từng chủ đề và cấp độ khác nhau.

TED – Kênh Youtube vừa học tiếng Anh vừa nghe hùng biện

Nếu bạn thích nghe các bài hùng biện hay nói chuyện (talkshow) thì TED là một kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả. Với rất nhiều chủ đề khác nhau từ khoa học, xã hội, cuộc sống…, kênh Youtube này sẽ cung cấp cho bạn các bài nói chuyện đầy nội dung hấp dẫn với phụ đề để bạn cải thiện khả năng nghe nói. Vừa nghe tiếng Anh vừa học từ vựng lại thu nhập thêm nhiều thông tin về các chủ đề văn hóa xã hội liên quan, quá hấp dẫn phải không nào?

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

EnglishClass101 – Kênh Youtube với nhiều videos dạy tiếng Anh online với nhiều chủ đề khác nhau, có kèm phụ đề và giải thích từ vựng, giúp việc học tiếng Anh online trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn có thể khám phá được nhiều hơn về các vùng miền, đất nước cũng như học ngôn ngữ của họ.

Nếu bạn yêu thích việc học qua video thì bạn có thể học được rất nhiều thứ khác nhau từ EnglishClass101 bằng ngôn ngữ sáng tạo. Nó không còn chỉ là một kênh Youtube đơn thuần. Có thể xem đây là một chương trình học tiếng Anh hoàn hảo với hơn 1000 video và audio bài học. Bạn có thể đăng ký miễn phí và học nhiều hơn ngay trên website chính thức của kênh này.

DailyEnglishConversation – Với các videos kèm text bao phủ các chủ đề tiếng Anh thường gặp trong các đoạn hội thoại hàng ngày, giúp bạn luyện tập giao tiếp tiếng Anh hàng ngày hiệu quả.

Learn English Through Stories – Kênh Youtube giúp bạn học tiếng Anh qua các câu chuyện, với phụ đề tiếng Anh. Vừa nghe kể chuyện, vừa học tiếng Anh online, còn gì vui hơn nữa?

 English with Lucy – Học tiếng Anh qua video Youtube với người Anh

Nếu bạn muốn nghe và bắt chước giọng Anh thì kênh Youtube của Lucy sẽ là một đề xuất cho bạn. Với hơn 2.7 triệu lượt theo dõi, Lucy đã chiếm một chỗ đứng quan trọng trên bảng xếp hạng cách kênh Youtube học tiếng Anh. Các video học tiếng Anh của Lucy khá đa dạng từ phát âm, tiếng Anh thương mại, ngữ pháp, từ vựng đến các expression của người Anh, sẽ giúp ích bạn rất nhiều để nói tiếng Anh giọng Anh tự nhiên hơn.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCz4tgANd4yy8Oe0iXCdSWfA

Go Natural English with Gabby Wallace – Bạn có thể tự học tiếng Anh online qua kênh Youtube của Gabby Wallace, một giáo viên người Mỹ đầy năng lượng, với nhiều bài học tiếng Anh online bổ ích.

mmmEnglish – Học tiếng Anh qua video Youtube với Emma

Với kênh Youtube học tiếng Anh mmmEnglish, bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua các hướng dẫn về phát âm, từ vựng, idioms, các lỗi thường gặp cũng như các đoạn hội thoại với người bản ngữ. Rất thực tế và sống động, đúng không nè?

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCrRiVfHqBIIvSgKmgnSY66g

TheEllenShow – Đã quá nổi tiếng nên không cần giới thiệu nhiều. Ellen nói hơi nhanh, nên nếu bạn nào khả năng tiếng Anh còn hạn chế. Nhưng với TheEllenShow, bạn sẽ có những giây phút vừa học tiếng Anh online vừa giải trí, lại được gặp rất nhiều người nổi tiếng nữa.

CNN – Bạn cũng có thể học tiếng Anh online thông qua các bản tin ngắn của CNN với nhiều chủ đề khác nhau từ kinh tế xã hội đến chính trị, văn hóa.

MagicBox English Kids Channel – Kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em và người mới bắt đầu. Với hình ảnh sống động, bạn sẽ ghi nhớ tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng.

English Singing – Kênh Youtube học tiếng Anh online với các video dạng cartoon, rất thích hợp với trẻ nhỏ hoặc những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

AccurateEnglish – kênh youtube học phát âm chuẩn giọng Mỹ với cô Lisa Mojsin

Nếu bạn đã từng học phát âm với cuốn sách nổi tiếng về phát âm Mastering the American Accent thì có lẽ sẽ đã không còn xa lạ với cô Lisa Mojsin rồi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm dạy phát âm chuẩn giọng Mỹ, kênh Youtube học phát âm tiếng Anh AccurateEnglish của cô sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để chuẩn hóa khả năng phát âm tiếng Anh của bạn.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/AccurateEnglish

Linguamarina – kênh youtube học tiếng Anh qua video với non-native speaker

Một điều đáng chú ý là Marina sinh ra và lớn lên tại Nga, cô không phải là người Mỹ bản ngữ và cũng không nói tiếng Anh Mỹ 100%. Nhưng Marina có phát âm rất rốt và hoàn toàn làm chủ được tiếng Anh của mình. Học tiếng Anh qua video trên kênh Youtube của Marina là một cách rất hay để bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm từ một người hoàn toàn không biết gì bắt đầu học tiếng Anh cho đến khi sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCAQg09FkoobmLquNNoO4ulg

Learn English With TV Series – Học tiếng Anh qua videos về phim ảnh

Nếu bạn là một tín đồ của phim ảnh, thì đây là kênh Youtube học tiếng Anh không thể bỏ qua. Bạn sẽ được học tiếng Anh qua các videos ngắn về các trích đoạn trong phim với các giải thích về từ vựng, cấu trúc, thành ngữ… Đây là một cách học tiếng Anh thực tế và có tính áp dụng cao, nhưng cũng rất thú vị.

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCKgpamMlm872zkGDcBJHYDg

Learn English with Let’s Talk – Kênh Youtube học tiếng Anh với người Ấn

Nếu bạn muốn nghe đa dạng các accent và học tiếng Anh qua video Youtube với nhiều chủ đề chủ điểm khác nhau thì Let’s Talk là một lựa chọn rất tốt. Chất giọng trong các videos này không chuẩn giọng Mỹ hay giọng Anh mà có phảng phất một chút giọng Ấn, nhưng được phát âm rõ ràng và dễ nghe. Vì thế, đừng bỏ qua kênh Youtube này khi học tiếng Anh nhé!

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

IELTS FACE-OFF – kênh Youtube học tiếng Anh của Việt Nam

Tiếc gì mà không điền một kênh Youtube học tiếng Anh qua video đến từ Việt Nam nào? IELTS FACE-OFF tập trung nhất vẫn vào kỳ thi IELTS, nhưng không chỉ hữu ích với riêng các bạn đang luyện thi IELTS đâu mà còn rất hữu ích cho tất cả những người học tiếng Anh đó. Nếu bạn là fan của Nguyễn Lâm Thảo Tâm hay cô gái với video nói 7 thứ tiếng Khánh Vy, thì đừng quên subscribe kênh Youtube này để học tiếng Anh nhé!

Link truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCnidVRZng96xx-OVc6dK6fQ

Speak English with Misterduncan

Speak English with Misterduncan là một trong những kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube phổ biến nhất trên thế giới. Misterduncan có niềm đam mê rất lớn với các chủ đề của mình. Anh ấy rất quan tâm đến tiếng Anh và bạn có thể cảm nhận được điều này qua các video chất lượng mà anh ấy tạo ra. Anh ấy sử dụng óc hài hước để giúp mọi người học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Misterduncan dạy tiếng Anh miễn phí trên toàn thế giới và đã tạo kênh Youtube này từ năm 2006. Có rất nhiều chủ đề được chuyển tải qua các bài học như các thì sử dụng trong câu, các tiếng lóng, tin tức, thời trang, kinh tế, … Tất cả đều rất dễ dàng để xem và hiểu thay vì học những cấu trúc ngữ pháp khô khan.

Real English

Real English là một trong những kênh học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube rất tuyệt vời cho những người mới bắt đầu, nó có một thư viện lớn để người học truy cập miễn phí. Mỗi bài học gồm có 2 video, một có phụ đề và video còn lại sẽ không có, kèm theo đó là một số bài tập thực hành. Mỗi video sẽ có người thực và những tình huống trong cuộc sống, vì vậy bạn có thể hình dung một cách chân thực về giao tiếp thường ngày.

British Council: Learn English Kids

Những bài hát là cách rất hiệu quả để giúp học một ngôn ngữ mới. Những giai điệu, âm thanh trong bài hát giúp bạn ghi nhớ tốt hơn, quan trọng trong việc học những động từ mới, cách diễn đạt và các cụm từ. Những trẻ nhỏ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai sẽ thu được rất nhiều lợi ích khi nghe và hát theo một vài giai điệu vì chúng giúp bạn ghi nhớ rất tốt.

The British Council’s Learn English Kids là một kênh dạy tiếng Anh trên Youtube tuyệt vời, với những video về những giai điệu cơ bản. Mỗi video làm ra đều giúp các bé có thể vui chơi giải trí và kèm theo phụ đề tiếng Anh.

Trẻ em rất thích đọc truyện và kênh Youtube của British Council cũng có các video về các câu chuyện như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk and Little Red Riding Hood. Với những từ vựng đơn giản, dễ hiểu và các video này cũng không quên kèm theo phụ đề bằng tiếng Anh.

Hơn thế, trên đây cũng có video về từ vựng mỗi tuần, nơi mà bạn có thể nhìn và nghe thấy trẻ em trên toàn thế giới nói các từ vựng tiếng Anh.

Business English Pod

Bạn có thể đưa ra những chỉ dẫn, ăn trưa tại nhà hàng và hỏi thời gian bằng tiếng Anh. Nhưng trong các cuộc họp kinh doanh thì bạn sẽ phải nói tiếng Anh như thế nào? Bạn không cần quá lo lắng vì Business English Pod sẽ giúp bạn bằng các bài học rõ ràng, mạch lạc với nhiều chủ đề liên quan đến chủ đề kinh doanh như quản lý chuỗi cung ứng, tài chính, kinh tế cũng như các hợp đồng kinh doanh.

Jennifer ESL

English with Jennifer là một bộ sưu tập với hơn 200 videos và được nhóm lại thành một playlists để mọi người dễ sử dụng. Có những bài học cho người mới bắt đầu, những bài học để cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh, những bài học về ngữ pháp, …

Những video này được trình bày rất đơn giản, rõ ràng và chú trọng vào phần phát âm. Nó không có kịch bản và diễn viên, mọi hoạt động trong các video đều diễn ra rất tự nhiên. Cũng giống như những kênh học tiếng Anh khác thì English with Jennifer cũng có sự tương tác rất tốt.

Linguaspectrum Interesting English

Linguaspectrum Interesting English có phương pháp tiếp cận khác với những kênh học tiếng Anh trên. Nó tập trung vào học những điều thú vị xung quanh cuộc sống mà bạn có thể gặp phải. Ví dụ, những bài học về từ vựng mà bạn sẽ cần ở sân bay, các loại côn trùng và các loại nhạc cụ.

Các câu chuyện đơn giản và kèm theo phụ đề, thỉnh thoảng kèm theo các cảnh quay thú vị. Các bài học liên kết đến các yếu tố tương tác tiếp theo trên trang web Linguaspectrum và người học có thể sử dụng miễn phí.

EF podEnglish

Bạn sẽ học tiếng Anh giao tiếp trên Youtube dễ dàng hơn với EF podEnglish. Đây là những bài học tiếng Anh tầm 5 phút nhắm vào người học ở mọi cấp độ, từ sơ cấp cho đến cao cấp.

Nó có một bố cục tốt gồm 3 phần xem, học và thực hành; kèm theo đó là những chủ đề rất rộng. Bao gồm gia đình, thú cưng, chỉ đường, thời tiết, phim ảnh và công nghệ. Một vài bài học còn sử dụng yếu tố hài hước, điều này giúp bạn học dễ dàng và ghi nhớ tốt hơn.

Các websites và blogs giúp bạn tự học tiếng Anh online

Deep English – Học tiếng Anh qua các bài viết đi kèm audio. Audio được chia ra theo tốc độ chậm, thường và nhanh để bạn có thể cải thiện vốn từ và kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh của mình.

TalkEnglish.com – Hơn 900 bài học tiếng Anh  cho tất cả các cấp độ khác nhau.

BreakingNewsEnglish – Hàng ngàn bài học tiếng Anh online miễn phí dược chia thành 7 cấp độ khác nhau, có kèm audio và bài tập sau mỗi bài, giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả.

EnglishWithATwist – Tập trung vào các idioms trong tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh thương mại, có kèm audio, giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh với tiếng Anh.

LearningAmericanEnglishOnline – Các bài học tiếng Anh online đơn giản được chia ra nhiều cấp độ khác nhau, rất thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

EnglishAtHome – Học tiếng Anh online tại nhà với các bài học được chia ra các chủ đề khác nhau như Luyện nói, Ngữ pháp, Từ vựng và idioms, Tiếng Anh thương mại…

BBCLearningEnglish website – Với rất nhiều chương trình tiếng Anh khác nhau dành cho nhiều cấp độ, đối tượng, đây là một kênh học tiếng Anh online miễn phí nhưng rất hiệu quả.

VOA News – Học tiếng Anh online thông qua một kênh tin thức như VOA News là một lựa chọn không tồi. Thông qua những bản tin ngắn đi kèm lời thoại của người bản ngữ, bạn có thể học từ vựng, các phát âm để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Duolingo – Trang web học ngoại ngữ miễn phí, rất dễ sử dụng. Bạn không chỉ học tiếng Anh online mà còn học được nhiều ngôn ngữ khác trực tuyến với website này.

Memrise – Nâng cao kỹ năng ngoại ngữ dễ dàng với các khóa học trên Memrise. Concept tương tự Duolingo nhưng có những điểm mạnh riêng, nhất là thêm nhiều videos mới để giúp việc học ngoại ngữ trở nên sinh động hơn.

BBC News – Bạn cũng có thể đọc tin tức trên BBC News để cập nhật tình hình kinh tế chính trị thế giới và củng cố thêm khả năng tiếng Anh của mình.

Manythings – Website này cung cấp nhiều câu hỏi tiếng anh, game về từ vựng, ngữ pháp,… giúp bạn có thể tự luyện tập tiếng Anh onine một cách hiệu quả.

The California Distance Learning Project – Đây là dự án học tập từ xa. Bạn có thể đọc các bài đọc và nghe cùng lúc các câu chuyện ở nhiều chủ đề khác nhau như công việc, nhà cửa, tiền bạn, con cái,… để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Oxford Learning Resource – Đây là trang của Đại học Oxford, với nhiều hoạt động học tập để luyện tập ngữ pháp, từ vựng, phát âm cũng như nghe tiếng Anh.

ABCYA.com – Đây là một trang web học tiếng Anh online dành cho trẻ em, nhưng ai bảo người lớn không sử dụng được phải không? Với nội dung trực quan sinh động, bạn sẽ thấy yêu tiếng Anh hơn nhiều.

Các trang Facebook giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh

Humans of New York – Với những câu chuyện, những chia sẻ rất tự nhiên, rất đời thường, đây sẽ là một fanpage đáng để bạn nhấn nút like hoặc theo dõi. Vừa học tiếng Anh online, vừa hiểu thêm về cuộc sống qua những câu chuyện người chuyện đời thì còn gì bằng.

Learning English Vocabulary through Pictures – Học từ vựng tiếng Anh online qua các hình ảnh, còn gì thú vị hơn.

ICS English Vietnam – ICS English chia sẻ các tips học tiếng Anh online bằng những video, các albums học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh, các câu danh ngôn tiếng Anh, và cả những câu chuyện chia sẻ về việc học tiếng Anh.

Woodward English – Những bài học tiếng Anh qua hình ảnh nên rất trực quan sinh động.

9GAG – Vừa giải trí vừa học tiếng Anh bằng cách theo dõi cái post hài hước thú vị trên 9GAG, sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

Các trang từ điển tiếng Anh miễn phí cho người học tiếng Anh

Oxford Dictionaries – Từ điển Oxford với giải thích Anh-Anh (ngoài ra còn 28 ngôn ngữ khác nhau), bao gồm cả các phát âm Anh, ví dụ về cụm từ, câu, giúp bạn hiểu rõ nghĩa và cách dùng của từng từ.

Cambridge Dictionaries – Cũng tương tự Oxford, Cambridge dictionaries là một công cụ từ điển online giúp bạn hiểu nghĩa và cách dùng của các từ.

Thesaurus.com – Từ điển về các từ đồng nghĩa trái nghĩa. Rất hữu ích để mở rộng vốn từ và nâng cao các kỹ năng dùng từ trong tiếng Anh

Ubarn Dictionary – Đây là trang từ điển về các thành ngữ và tiếng long, đường đóng góp và đánh giá bởi các thành viên. Nếu muốn update các thành ngữ tiếng Anh mới, thì đây chính là nơi giúp bạn làm điều đó.

MacMillan Dictionary – Từ điển với các định nghĩa khá rõ ràng và dễ hiểu, có ghi chú đầy đủ với các ví dụ sinh động

Các website tự học tiếng Anh thương mại

Breaking News English

Breaking News English gồm có khoảng ~3000 bài học tiếng Anh đa dạng và miễn phí. Có rất nhiều các bản tin ngắn có thể giúp bạn rèn luyện 2 kỹ năng đọc – Reading và nghe – Listening. Kèm theo với các bản tin ngắn là những bài tập liên quan tới bản tin đó như là: nối từ – matching, nghe rồi điền từ vào chỗ trống của đoạn văn – listen and fill in the graph, hỏi & trả lời câu hỏi cùng bạn học – ask and answer questions w/ partners, luyện viết – writing.

Website: https://breakingnewsenglish.com/

Your Business English

Tương tự như trang web Breaking News English, Your Business English cũng là trang web giúp cho bạn tự học tiếng Anh thương mại cực hiệu quả gồm những bản tin cập nhật hàng ngày, những bài phỏng vấn xin việc hay những lỗi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp công sở, và trang web này có hẳn một mục riêng dành cho các giáo viên tiếng Anh nếu có nhu cầu tham khảo.

Website: http://www42.yourbusinessenglish.com/

BBC Learning English

BBC Learning English nổi tiếng được biết đến là website học tiếng Anh hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho người học ở mọi trình độ. Từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt trang web rất hữu ích dành cho người bận rộn. BBC đã và đang cực phổ biến bài học và chuyên đề áp dụng cho mọi trình độ mà không cần tới trung tâm.

Website:  https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Business English Site

Business English Site là một trang web học tiếng Anh thương mại trực tuyến được khá nhiều bạn học biết đến. Gồm những bài học liên quan đến đa lĩnh vực: y học hay công nghệ thông tin,… Website Business English Site cũng được thiết kế dễ sử dụng. Nhưng không vì thế mà không đảm bảo đầy đủ về nội dung và cả kiến thức.

Website: https://www.businessenglishsite.com/

Business English Pod

Mặc dù Business English Pod không phải là một trang web học tiếng Anh thương mại được học miễn phí nhưng bạn đọc vẫn có thể học thử nó trước khi đưa ra quyết định có nên trả phí hay không.Trang web này cung cấp những bài học được đầu tư vô cùng kỹ về mặt nội dung. Như những bài học về hoạt động kinh doanh, về thương lượng và kỹ năng đàm phán, kỹ năng tổ chức cuộc họp, kỹ năng thuyết trình,… Chắc chắn nếu bạn đọc có nhu cầu học tiếng Anh thương mại sẽ không cảm thấy tiếc tiền khi chi trả phí cho Business English Pod đâu nhé!

Website: https://www.businessenglishpod.com/

UNI Academy

Chắc chắn UNI Academy là một website không làm bạn thất vọng khi truy cập. Với một giao diện đẹp mắt, được tối ưu để dễ sử dụng, bạn đọc tha hồ tìm kiếm thêm kiến thức mà bạn cần. Gồm những bài học cơ bản trong tiếng Anh như là: mẫu câu và từ vựng,… Bên cạnh đó cũng còn có vô số các mẫu câu giao tiếp với người nước ngoài cách xử lý tình huống xảy ra trong cuộc sống bằng tiếng Anh.

Website: https://unia.vn/

 

1. Skype Tutor

Nhiều giáo viên sử dụng Skype để dạy tiếng Anh cho học viên trên Internet. Skype là một chương trình cho phép người dùng sử dụng văn bản, giọng nói và cả video. Nó giống như sử dụng video phone và thuận tiện hơn trong điều kiện giáo viên không ở gần bạn.

 

Có nhiều người dạy học tiếng Anh qua Skype nhưng cũng có một số người dùng Skype để tìm ra giáo viên thích hợp cho mình. Ví dụ như trên website English Tutors Live and Preply có rất nhiều giáo viên cho bạn lựa chọn nên khả năng tìm được một giáo viên phù hợp sẽ cao hơn. Nhờ những thông tin về giáo viên được đăng tải trên website, bạn sẽ tìm được một giáo viên dạy kèm riêng cho mình.

 

2. Verbling

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Bạn sẽ được miễn phí quan sát các hoạt động diễn ra trên website, tuy nhiên sẽ mất khoảng $19 – $45 mỗi tháng nếu bạn tham gia học, chi phí cụ thể sẽ tùy thuộc vào cấp độ thành viên mà bạn đăng ký. Và chi phí sẽ đắt hơn nếu bạn muốn học cùng gia sư riêng.

 

Skype không phải là nơi duy nhất để tìm giáo viên dạy tiếng Anh Online. Verbling là một website khác, đưa ra nhiều lựa chọn với những mức giá và kỹ năng luyện tập khác nhau. Những giáo viên ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi hệ thống của Verbling và nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì hãy xem qua video giới thiệu của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Ngoài ra, để xem thời khóa biểu online của lớp học thì bạn hãy đăng nhập vào hệ thống. Đôi khi bạn chỉ vào học được nếu lúc bạn online thì lớp học đó vẫn đang hoạt động.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/chi-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-lieu-co-du-de-thanh-cong.html

 

3. Video Game Voice Chat

Bạn có thể chơi các video games trên máy tính hoặc trên Xbox hay PlayStation? Khi tham gia những trò chơi thế này thì bạn đã có một đối tác để luyện nói tiếng Anh. Và giá tham gia vào các trò chơi này là hoàn toàn miễn phí. Nhiều trò chơi hiện nay được tích hợp các cuộc trò chuyện thoại, video chat, hãy sử dụng tai nghe và headphone để giao tiếp cùng bạn chơi.

 

Đừng sợ khi tham gia vào các cuộc hội thoại như thế này. Vì trên thực tế, chat trên những video game sẽ dễ dàng hơn khi tham gia vào các cuộc trò chuyện thực tế vì không ai biết bạn là ai. Khi học tiếng Anh qua video game, bạn có thể thoải mái nói và phạm lỗi hơn vì bạn có thể không bao giờ còn gặp lại họ nữa nếu bạn không muốn.

 

Nên nhớ là khi chơi các trò chơi bạn sẽ không được học ngữ pháp chuẩn nhưng bạn vẫn sẽ nghe được giọng nói tự nhiên của người bản xứ. Có khá nhiều trò chơi với những lời nguyền rủa kinh khủng, đó là điều bạn không nên học. Tuy nhiên, cũng có những game thủ tuyệt vời sẽ giúp bạn học thêm nhiều thứ ngoài việc chơi game.

 

4. Physical Meetings

Giá sẽ phụ thuộc vào điều mà bạn chọn. Chọn học trên AirBnd thì giá sẽ cao hơn nhiều so với khi tham gia học tại các buổi Meetup ở công viên.

 

Mặc dù, có một người bạn để học online cùng nhau là tốt nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được một người bạn mới để học chung. Và nếu có thể thì bạn hãy tìm những người bạn nước ngoài để luyện tập giao tiếp tiếng Anh cùng nhau. CÒn nếu không có thì những bạn học người địa phương có cùng mục tiêu học tiếng Anh cũng là lựa chọn không tồi cho bạn.

 

Sử dụng website Meetup để tìm những nhóm học tiếng Anh đang ở gần bạn. Hiện nay, có rất nhiều nhóm Meetup cho những người muốn trao đổi ngoại ngữ. Bạn có thể dạy tiếng bản xứ cho những bạn khác và họ sẽ dạy lại tiếng Anh cho bạn.

 

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch đến một quốc gia nào đó mà tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng thì thay vì ở khách sạn, bạn có thể sử dụng các website như AirBnb hay Couchsurfing. Ở đây, bạn có thể tìm và sống ở nhà những người dân địa phương, được giao tiếp nhiều hơn cũng như có thể tìm được những người bạn mới.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

5. The Fluent in 3 Months Forum

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Fluent in 3 Months là một website với rất nhiều tips bổ ích để giúp bạn học một loại ngôn ngữ mới. Cũng như những website học tiếng Anh giao tiếp ở trên thì nó hoàn toàn miễn phí.

 

Trên Fluent in 3 Months, phần tốt nhất là cộng đồng. Khi tham gia vào những diễn đàn trao đổi ngôn ngữ thì bạn sẽ tìm thấy những bạn học mới. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tìm thấy những người cũng đang học tiếng Anh như mình, hoặc những người bản xứ người đang bắt đầu học ngoại ngữ.

 

6. Wyzant

Wyzant là một website học tiếng Anh hiệu quả với giá sẽ tùy thuộc vào từng gia sư.  Đây là địa chỉ tập trung nhiều gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp và đáng tin cậy sống gần bạn. Tuy nhiên, những gia sư này thường chỉ tập trung ở Mỹ.

 

Nếu ở Mỹ, bạn có thể tìm thấy khá nhiều gia sư tiếng Anh trên khắp đất nước này, đây là những giáo viên chuyên dạy ngoại ngữ cho người không phải bản xứ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những giáo viên chỉ dạy chuyên về những kỹ năng cố định như ngữ pháp hay kỹ năng viết. Bạn cũng có thể tìm được gia sư qua mạng Internet. Và có thể tìm một cơ hội để gặp mặt trực tiếp họ như ở thư viện, quán cà phê hay công viên. (Còn tiếp)

 

Nên nhớ rằng khi bạn đang truy cập mạng Internet thì bạn sẽ không cô đơn. Thường xuyên truy cập vào các website khác và sẽ nhận ra cũng có khá nhiều người giống như bạn để chọn làm đối tác thực hành giao tiếp cùng nhau.

7. Conversation Exchange

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Conversation Exchange là miễn phí cho tất cả người học tiếng Anh giao tiếp Online. Trước khi chưa có Internet thì mọi người trao đổi thông tin với nhau qua thư từ. Trang web này cũng áp dụng hình thức đó, mọi người sẽ trao đổi thông tin với nhau qua email để học tiếng Anh. Ngoài ra, website còn giúp bạn tìm ra đối tác để cùng học giao tiếp hoặc tìm ra những người bản xứ đang sống gần bạn.

 

8. Toastmasters

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Bạn sẽ được miễn phí nếu tham gia với tư cách là khách. Trên Toastmasters có rất nhiều club, nếu bạn muốn là thành viên của các club thì sẽ tốn một khoảng phí và phí này sẽ thay đổi tùy theo từng câu lạc bộ mà bạn chọn lựa.

 

The Toastmasters Club là nơi tất cả mọi người có thể học tiếng Anh giao tiếp Online miễn phí. Không chỉ là đơn thuần một website học tiếng Anh, nó còn là một cộng đồng luyện nói tiếng Anh rất lớn.

 

Ở đây, bạn có thể học và thực hành nói trước mọi người. Đây là nơi tuyệt vời để mọi người có thể tự tin giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Trước khi bắt đầu học, bạn có thể xem qua các video hướng dẫn được đăng tải để kiểm tra xem hình thức học này liệu có phù hợp với mình hay không.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/13-website-giup-tim-ban-hoc-tieng-anh-giao-tiep-dang-tin-cay-phan-1.html

 

9. Go Speaky

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Nếu bạn không muốn download hoặc cài đặt bất kỳ hỗ trợ chat voice, chat video nào vào máy thì hãy đăng nhập vào Go Speaky. Bạn có thể tham gia học ngay trên website vì nó đã được tích hợp sẵn video chat.

 

Go Speaky kết nối mọi người dựa trên những sở thích chung. Điều này sẽ rất tốt khi bạn có một chủ đề chung để tham gia thảo luận cùng với nhau trong khi thực hành giao tiếp tiếng Anh.

 

10. Busuu

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Busuu là một cộng đồng học tiếng Anh với hơn 50 triệu thành viên, nơi mà bạn có thể trở thành đối tác học tiếng Anh tiếp theo. Busuu là cộng đồng học tiếng Anh nổi tiếng và có thể kết nối bạn với các bạn học thông qua các tùy chọn.

 

Bạn có thể tùy chọn một người nước ngoài muốn học ngôn ngữ của bạn hoặc tìm một người khác để thực hành tiếng Anh với mình. Nếu chỉ là một thành viên sơ cấp của Busuu thì bạn không cần trả phí, nhưng với thành viên trung cấp thì bạn cần phải trả thêm một khoảng phí nữa.

 

11. Lingoglobe

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Lingoglobe là một cộng đồng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí nhỏ hơn với khoảng 6000 thành viên, với nhiều lựa chọn tuyệt vời để tìm ra được một bạn học tốt. Ngoài ra, bạn có thể tìm một bạn học sẵn có ở trên này hoặc cũng có thể ghé thăm Language Forum nơi nhiều người học ngoại ngữ như bạn có thể tìm được một bạn học phù hợp với mình.

 

Mặc dù nó chỉ là một website nhỏ nhưng mọi người ở trên đây lại rất thân thiện và bạn có thể tìm được những người muốn học tiếng Anh như mình hoặc họ sẽ sẵn sàng dạy cho bạn. Thậm chí bạn còn tìm được những người có cùng sở thích và mối quan tâm như mình. Nếu bạn chưa biết phải bắt đầu như thế nào để tìm bạn học thì có thể tham gia vào khung chat chính trên website, nơi mà bạn có thể tìm được những người đang online và say hello với họ.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

 

12. Coeffee

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Coeffee là một website miễn phí và vui nhộn để học tiếng Anh qua các trò chơi. Bạn có thể chơi cùng với những bạn khác qua các games như “Make Phrase”, ở đây bạn sẽ phải chọn dạng đúng của từ trong một câu hoặc có thể chơi các games đoán từ.

 

Bạn sẽ cảm thấy vui khi chơi games cùng với mọi người, đồng thời cũng có thể kết bạn thông qua các trò chơi và trở thành một phần của cộng đồng Coeffee.

 

Khi bạn gặp một người học ngoại ngữ trên Coeffee, bạn có thể chuyển sang chế độ hội thoại để gọi video, chat voice cùng với họ, điều này giúp bạn luyện nói rất hiệu quả.

 

13. Coffee Strap

Website tìm bạn học tiếng Anh giao tiếp

 

Coffee Strap như một quán café thu nhỏ, để mọi người học tiếng Anh giao tiếp Online. Trang web này miễn phí và rất thân thiện với người dùng. Nó có khoảng 2500 thành viên, nhưng nó lại được xây dựng theo cách rất thông minh khi tìm cho bạn những đối tác mà chắc chắn bạn sẽ thích thú khi trò chuyện cùng với họ.

 

Khi đã tìm được đối tác thích hợp, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hội thoại được hướng dẫn trong tầm 7 phút. Sau 7 phút này, bạn sẽ nhận được một partner mới và tiếp tục thực hành cùng với họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hành.

 

Nên nhớ rằng khi bạn đang truy cập mạng Internet thì bạn sẽ không cô đơn. Thường xuyên truy cập vào các website khác và sẽ nhận ra cũng có khá nhiều người giống như bạn để chọn làm đối tác thực hành giao tiếp cùng nhau.

 

Còn nếu tự học tiếng Anh online vẫn chưa đủ, bạn mong muốn được học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài? Câu trả lời là hãy chọn ICS English:

👉 Học viên tại ICS English được tương tác trực tuyến 1:1 với giáo viên.
👉 100% giáo viên đến từ Philippines có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo các chứng chỉ.
👉 Học thử miễn phí cho các học viên quan tâm và có nhu cầu đăng ký học.
RẤT VUI ĐƯỢC THẤY CÁC BẠN TẠI LỚP HỌC CỦA CHÚNG TÔI.
——————————————
—————————————–
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
I CAN SPEAK ENGLISH
☎️ SĐT Zalo: 097 688 5771 (Ms. Dahlia – English)
🌐 Email: dnygroup2017@gmail.com
🌟 Skype: dnybookandshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Comment on Facebook

TRUNG TÂM TIẾNG ANH I CAN SPEAK ENGLISH

Các lớp học của chúng tôi là lớp dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với các chương trình dạy học đa dạng, đáp ứng đủ mọi yêu cầu và cấp độ của người học.
Các khóa học bao gồm:
📍 Tiếng Anh cho trẻ em (Junior/ Kids Course)
📍 Tiếng Anh trung cấp (Senior English)
📍 Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu (Speaking Intensive)
📍 Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc (Speaking Prescription)
📍 Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn (Accent & Voice Training)
📍 Tiếng Anh du lịch (Travel Course)
📍 Tiếng Anh thương mại (Business English)
📍 Chứng chỉ Tiếng Anh (TOEFL/ TOEIC/ IELTS)
🌐 TẠI SAO CHỌN ICS ENGLISH:
👉 Học viên tại ICS English được tương tác trực tuyến 1:1 với giáo viên.
👉 100% giáo viên đến từ Philippines có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo các chứng chỉ.
👉 Học thử miễn phí cho các học viên quan tâm và có nhu cầu đăng ký học.
RẤT VUI ĐƯỢC THẤY CÁC BẠN TẠI LỚP HỌC CỦA CHÚNG TÔI
Khoa hoc Tieng Anh giao tiep
Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp