News

Gia sư tiếng Anh online

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó nhu cầu học tập và tìm kiếm gia sư tiếng Anh cũng lớn hơn các môn học khác rất nhiều. Học tiếng Anh với gia sư online đang dần trở thành xu hướng, tuy nhiên vẫn có nhiều người e ngại về tính hiệu quả của hình thức học này. Bài viết hôm nay hãy cùng ICS English tìm hiểu về gia sư tiếng Anh online nhé.

Đôi nét về gia sư tiếng Anh online hiện nay

Gia sư là hình thức dạy kèm tại nhà theo mô hình một giáo viên – một học sinh (một nhóm học sinh). Gia sư tiếng Anh là những người dạy kèm tiếng Anh nhằm cải thiện và nâng cao trình độ cho người học. Người làm gia sư không nhất thiết phải là giáo viên mà chỉ cần có trình độ tiếng Anh nhất định là có thể làm được.

Công nghệ thông tin phát triển dẫn đến hình thành nhiều hình thức học mới, trong đó có học online tại nhà. Đại dịch Covid-19 bùng phát, nhiều hoạt động bị ngưng trệ, việc học online bắt đầu được áp dụng nhiều hơn. Gia sư tiếng Anh online cũng tương tự như gia sư tại nhà, chỉ khác là sẽ dạy trực tuyến thông qua mạng Internet.

Học tiếng Anh online yêu cầu cả người dạy và người học đều cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng. Thông qua phòng học trực tuyến, việc dạy và học diễn ra tương tự như gia sư dạy trực tiếp tại nhà. Học sinh vẫn có thể theo dõi bài học, tương tác với gia sư giống bình thường.

Ưu điểm của việc học gia sư tiếng Anh online

Linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập

Lựa chọn học gia sư tiếng Anh online bạn sẽ không bị gò bó bởi thời gian và không gian học tập. Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet, người học và gia sư có thể tiến hành bài học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Việc học gia sư online này đặc biệt thuận lợi với những người đã đi làm, lịch trình bận rộn, thường xuyên phải di chuyển.

Không chỉ thời gian, không gian hoạt động của thể linh hoạt, người học cũng dễ dàng lựa chọn được gia sư mong muốn. Nếu học tại các trung tâm tiếng Anh hay mời gia sư tới nhà dạy thì điều kiện tiên quyết là người học và người dạy phải ở gần nhau. Nhưng hình thức học online không cần thiết phải như thế. Cho dù bạn ở Việt Nam nhưng muốn học tiếng Anh với gia sư ở nước ngoài cũng không thành vấn đề.

Tài liệu phong phú, dễ dàng tiếp cận

Mô hình gia sư dạy tiếng Anh online có lợi thế hơn học gia sư trực tiếp chính là dễ dàng cung cấp các tài liệu học tập phong phú. Chỉ với một cú click chuột, gia sư đã có thể gửi rất nhiều tài liệu cần thiết cho học viên. Bài tập dạng video, dạng âm thanh, pdf… người học đều có thể nhận ngay trong buổi học. Ngoài ra, những bài giảng trên lớp cũng sẽ được ghi hình, bất cứ lúc nào cũng xem lại được.

Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm nữa của việc học gia sư tiếng Anh online là tiết kiệm rất nhiều chi phí. Học phí của các khóa học online bao giờ cũng rẻ hơn học tại nhà trong khi chất lượng không hề thua kém. Mời gia sư dạy trực tuyến tiếng Anh phù hợp với kinh tế của nhiều người. Một số trung tâm còn cho phép mua một số bài giảng hoặc mua toàn bộ khóa học, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp xúc với các khóa học.

Lưu ý gì khi chọn gia sư tiếng Anh online

Học tiếng Anh online với gia sư không chỉ phụ thuộc vào người dạy mà còn ảnh hưởng bởi ý chí của người học. Do đó tìm được một gia sư tốt, có phương pháp giảng dạy phù hợp là điều rất quan trọng. Một số lưu ý khi lựa chọn gia sư online dạy tiếng Anh như sau:

  • Tìm gia sư qua các kênh uy tín: Không thể trong thời gian ngắn là xác định được đâu là gia sư tốt, đâu là gia sư không phù hợp. Cách nhanh nhất là bạn tìm kiếm qua những kênh uy tín. Có thể nhờ người thân, bạn bè hay những người từng có kinh nghiệm thuê gia sư tiếng Anh online chỉ dẫn. Bạn cũng có thể thông qua các trung tâm tiếng Anh chất lượng, nổi tiếng, có chính sách bảo vệ người học. Những gia sư được giới thiệu nhất định phải có bằng cấp và năng lực nhất định.
  • Hiểu biết rõ về gia sư được lựa chọn: Nếu ngay từ đầu bạn đã ưng ý một gia sư tiếng Anh thì vẫn nên tìm hiểu rõ về gia sư đó. Là một gia sư dạy online, người được chọn phải đảm bảo 3 yêu cầu: lý lịch trong sạch, giỏi tiếng Anh và có năng lực sư phạm. Ngoài ra, tính cách của gia sư cũng rất quan trọng. Nhiều gia sư trình độ rất giỏi nhưng không hợp với học viên nên chất lượng đào tạo vẫn không quá tốt.
  • Nắm rõ học lực và xác định mục tiêu học: Người tìm gia sư phải nắm rõ học lực hiện tại và mục tiêu người học hướng tới. Chẳng hạn nếu bạn muốn thi Đại học môn tiếng Anh được 9 điểm nhưng hiện tại chỉ đạt được 7 điểm thì cần xác định rõ. Căn cứ vào yêu cầu đó để lựa chọn gia sư online tiếng Anh phù hợp nhất. Khi cả người học và người dạy thống nhất được mục tiêu chung thì quá trình dạy học mới thuận lợi và đạt hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh online tốt nhất 2023

Khóa học tiếng Anh online tốt nhất năm 2019 có tiêu chí như thế nào? Dưới đây chi tiết bài viết cung cấp cho bạn thông tin về các khóa học tiếng Anh online tốt nhất trong năm 2018 và hướng tới năm 2019.

Vượt qua những lời chê bai về sự thiếu tính tương tác, các mô hình học tiếng Anh trực tuyến ngày càng hoàn thiện hơn. Theo số liệu thống kê từ Statista.com, cùng với đà phát triển công nghệ và kinh tế, xu hướng học tiếng Anh online tại Việt Nam và trên thế giới đang không ngừng gia tăng từ năm 2017 đến năm 2018.

Xu hướng lựa chọn học tiếng Anh online trong năm 2023

Cách đây chừng một thập niên, từ chổ chỉ ứng dụng một phần công nghệ trong các lớp học tiếng Anh truyền thống, thì nay việc học ngoại ngữ online đã hoàn toàn 100%. Thậm chí, người học tại Việt Nam đã có thể được các giáo viên người nước ngoài giảng dạy mà cả thầy và trò không cần phải rời khỏi nhà.

Theo số liệu của tổ chức Elearningindustry, 3 quốc gia có xu hướng học online cao nhất thế giới là Ấn Độ (55%), Trung Quốc (52%) và Malaysia (41%). Và các nhà kinh tế dự báo, tiềm năng thị trường học e-learning toàn cầu sẽ cán mốc 243 tỷ USD vào năm 2022. Vượt xa 46,67 tỷ USD, tổng doanh thu toàn thị trường vào năm 2016. Trong đó, tính riêng môn tiếng Anh (năm 2018) đã có hơn 1 tỷ người theo học.

Các số liệu thống kê khác cũng có thấy, 90% các giáo viên tiếng Anh trên thế giới có kiến thức CNTT, sẵn sàng cho một công việc dạy tiếng Anh trực tuyến. Cũng như có 65% giáo viên biết tận dụng internet làm nguồn tài liệu dạy và phổ biến kiến thức dạy Anh ngữ.

Theo khảo sát, lượng học viên tiếng Anh biết tận dụng công nghệ làm phương tiện học tập không ngừng gia tăng. Trong năm 2015 có 45% sinh viên trả lời đã từng tham gia một khóa học tiếng Anh trực tuyến. Và khoảng 19% sinh viên cho biết đã sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh trực tuyến vào hồ sơ xin việc.

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến vốn phù hợp với xu thế giáo dục cá nhân, và có 92% học sinh trên thế giới tham gia khảo sát cho biết có quan tâm đến mức độ cá nhân hóa trong giáo dục Anh ngữ.

5 tiêu chí của một khóa học tiếng Anh trực tuyến được nhiều bình chọn nhất năm 2023

Cũng theo số liệu thống kê cuả Statista.com, khi trả lời câu hỏi: “Khóa học tiếng Anh online nào tốt nhất?”. Các học viên từng học tiếng Anh online cho rằng, một khóa học tiếng Anh phải đáp ứng các tiêu chí sau thì được chấp nhận là đạt chất lượng và đem lại nhiều lợi ích tối ưu cho học viên.

1. Học viên được phép học thử các khóa học tiếng Anh online

Trong năm 2018, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh online được thành lập. Một số có sự nhượng quyền từ các thương hiệu toàn cầu, các trung tâm Anh ngữ hàng đầu thế giới. Một số khác thì hoàn toàn mới mẻ và chưa có tiếng tăm gì. Vì vậy, đa số các sinh viên tham gia khảo sát đều mong muốn được học thử trước khi nộp học phí tham gia chính thức vào khóa học.

2. Các khóa học tiếng Anh online tốt nhất phải có lịch biểu linh hoạt

Theo các sinh viên, những người tham gia học trực tuyến thường có thời gian rãnh bất định và không thường xuyên. Nên sinh viên mong muốn các khóa học online tốt nhất phải không có thời hạn bó buộc. Nghĩa là họ thích học và trả học phí theo giờ cho đến khi hoàn tất dung lượng học phần.

3. Hiệu quả khóa học tiếng Anh online tốt nhất phải nhanh hơn lớp học offline

Mô hình dạy tiếng Anh trực tuyến có đầy đủ tiêu chí để đáp ứng cho nhu cầu học cá nhân, mức độ cá nhân hóa bao giờ cũng cao hơn các lớp học truyền thống. Do đó, khi đăng ký vào một lớp học online các học viên đều mong muốn hiệu quả khóa học trực tuyến phải nhanh hơn lớp học offline.

4. Mức độ tương tác riêng giữa thầy trò trong chương trình tiếng Anh online phải đạt trên 40% thời lượng dạy

Hầu hết các sinh viên khi tham gia khảo sát đều cho rằng một khóa học tiếng Anh online tốt nhất phải có lượng tương tác giữa giáo viên và học sinh đạt trên 40% dung lượng thời gian giáo dục. Để làm được điều này, sự tiết giảm sĩ số học sinh trong một lớp học online ngày nay chỉ vào khoảng 4-6 học sinh / lớp học. Thậm chí, các chương trình tiếng Anh có mức độ cá nhân hóa cao, 1 kèm 1, đã trở thành xu hướng tất yếu trong môi trường giáo dục Anh ngữ.

5. Khóa học tiếng Anh online tốt nhất phải có mức cá nhân hóa cao

Trong tiếng Anh giao tiếp, mức độ tương tác giữa thầy và trò càng cao tức là cơ hội để học viên thực hành nói tiếng Anh với thầy cô và để giáo viên sửa sai các khuyết điểm càng cao. Do đó, lượng sinh viên đồng ý với tiêu chí mức độ cá nhân hóa trong các chương trình dạy tiếng Anh phải cao cũng là điều tất yếu.

Giáo dục cá nhân với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm đang là xu thế giáo dục Anh ngữ trong năm 2018. Và hơn nữa, các khóa học tiếng Anh online thường dễ dàng đáp ứng các tiêu chí giáo dục cá nhân, nhất là trong môi trường Anh ngữ 1 kèm 1 của trung tâm ICS English Việt Nam.

Tóm lại, một khóa học tiếng Anh online tốt nhất phải đảm bảo các tiêu chí như: (1) Cho phép học viên học thử; (2) Lịch học phải linh hoạt; (3) Học online phải hiệu quả hơn lớp học truyền thống; (4) Mức độ tương tác phải cao; và (5) phải đáp ứng yêu cầu cá nhân hóa.

Các khóa học tiếng Anh online tại ICS English

100% các buổi học sẽ được giảng dạy trực tuyến bởi giáo viên nước ngoài, dạy kèm 1-1 bằng phương pháp phản xạ, lấy học viên làm trung tâm.

Khóa học online tại ICS English hướng tới nhiều đối tượng, giáo viên giảng dạy đều là người có trình độ chuyên môn cao. Bạn có thể tự do lựa chọn gia sư tiếng Anh online cho riêng mình, được học thử để xem có phù hợp với phong cách giáo viên hay không. Lộ trình học cũng được thiết kế riêng, phù hợp với trình độ và năng lực của mỗi người.

Địa chỉ học giao tiếp tiếng anh Online uy tín

Nếu bạn đang phân vân có nên học tiếng anh giao tiếp online ở đâu uy tín, thì đây sẽ là câu trả lời hữu ích nhất dành cho bạn. ICS English là một trong những địa chỉ nổi tiếng, đáng tin cậy trong lĩnh vực giáo dục tiếng anh online.

Đúng như tên gọi của trung tâm, giao tiếp với người nước ngoài chính là phương pháp giảng dạy chính của các khóa học.

ICS English mở ra rất nhiều những khóa học với các cấp độ. Từ tiếng anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao. Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em, tiếng anh cho người đã đi làm. Nhờ có những khóa học được chia nhỏ và ứng với từng nhu cầu như vậy khiến cho các học viên vô cùng thích thú và tin tưởng.

Thay vì các bạn học một khóa cơ bản sau đó phải tự tìm hiểu về từ ngữ chuyên ngành. Thì đến với ICS English, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp toàn diện cho bạn. Bạn có thể lựa chọn nhiều khóa học với các tiến độ khác nhau để có thể học nhanh hơn.

Giao tiếp tiếng anh Online với người nước ngoài chính là khóa học nổi tiếng của ICS English. Bạn sẽ được thực hành nghe nói trực tiếp với người nước ngoài xuyên suốt buổi học. Luyện tập phản xạ nhanh khi nghe nói tiếng anh.

Không chỉ vậy, chi phí cho một khóa học tiếng anh Online này chỉ bằng ⅕ so với chi phí học offline. Đó chính là lý do chúng ta nên học tiếng anh giao tiếp qua những khóa học Online như vậy.

Trên đây là những giải đáp trả lời cho câu hỏi, chúng ta có nên học tiếng anh giao tiếp Online hay không? Nếu như các bạn vẫn còn phân vân về việc chọn lựa thì các bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về khóa học để đưa ra quyết định chính xác nhất. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Comment on Facebook

TRUNG TÂM TIẾNG ANH I CAN SPEAK ENGLISH

Các lớp học của chúng tôi là lớp dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với các chương trình dạy học đa dạng, đáp ứng đủ mọi yêu cầu và cấp độ của người học.
Các khóa học bao gồm:
📍 Tiếng Anh cho trẻ em (Junior/ Kids Course)
📍 Tiếng Anh trung cấp (Senior English)
📍 Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu (Speaking Intensive)
📍 Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc (Speaking Prescription)
📍 Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn (Accent & Voice Training)
📍 Tiếng Anh du lịch (Travel Course)
📍 Tiếng Anh thương mại (Business English)
📍 Chứng chỉ Tiếng Anh (TOEFL/ TOEIC/ IELTS)
🌐 TẠI SAO CHỌN ICS ENGLISH:
👉 Học viên tại ICS English được tương tác trực tuyến 1:1 với giáo viên.
👉 100% giáo viên đến từ Philippines có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo các chứng chỉ.
👉 Học thử miễn phí cho các học viên quan tâm và có nhu cầu đăng ký học.
RẤT VUI ĐƯỢC THẤY CÁC BẠN TẠI LỚP HỌC CỦA CHÚNG TÔI
Khoa hoc Tieng Anh giao tiep
Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp